101 STT Và Những Câu Nói Hay Nhất Về Tình Yêu Dành Cho Đàn Ông Update 05/2024

Và sau 111 dòng status tình yêu hay cùng những câu danh ngôn tình yêu đã gửi tới các bạn trước đó. Hôm nay, mời các bạn cùng xem qua và suy ngẫm những dòng stt tình yêu và những câu nói hay nhất về tình yêu dành riêng cho đàn ông cực kỳ ý nghĩa mà tôi đã sưu tầm. Đây là những dòng status tình yêu được dịch từ nhiều mạng xã hội khác nhau và từ những tiểu thuyết ngôn tình đang được các bạn trẻ yêu mến. Vì vậy, có lẽ những status & tuyển tập những câu nói hay về tình yêu dành cho con trai này cũng sẽ dễ dàng đi vào được trái tim của các bạn. Không chần chờ nữa, ngay bây giờ, mời các bạn cùng xem qua 101 dòng status tình yêu dành cho đàn ông cùng những câu nói hay nhất về tình yêu dành cho con trai sau đây. Hy vọng rằng các bạn cũng sẽ thích và yêu mến những câu nói hay về tình yêu này. Chúc các bạn vui vẻ bên những dòng stt tình yêu dành cho đàn ông và status tình yêu dành cho con trai hay!

» Stt & những câu nói về tình yêu hay nhất dành cho đàn ông

1, Nếu phụ nữ theo đuổi bạn vì tiền, bạn cho cô ấy đủ tiền thì cô ấy sẽ không giận dỗi khi bạn tìm người phụ nữ khác.
Nếu phụ nữ theo đuổi bạn vì tình yêu, bạn cho cô ấy đủ tình yêu thì cô ấy sẽ không khinh thường bạn không có tiền.
Nếu ngay cả tiền bạc và tình yêu đều không thể cho, mà bạn muốn được bao dung thói trăng hoa, dối trá, lười nhác, thì xin lỗi, một người ngu xuẩn là những gì bạn cần.
Weibo – Dịch: Thương Thương Đặng

2, Thật ra, phụ nữ họ rất nhạy cảm, bạn có yêu họ hay không, họ liếc mắt một cái là đã nhận ra được rồi. Có điều họ giả ngốc, có người tự lừa mình dối người, có người thì ấm ức cầu toàn, có người lại quyết định cùng diễn trò với bạn.
Weibo

3, Đôi khi buông tay không phải là mình hết yêu hay là mình bỏ cuộc. Chỉ là, mình đang nhường cho ai đó quyền được bắt đầu một hạnh phúc mới mà thôi.
Phim “Mùa oải hương năm ấy”

4, Suốt đời chỉ yêu một người, nghe ra thật đẹp, nhưng kì thực rất hiếm. Hôn nhân của người hiện đại, ngày càng giống như chơi cổ phiếu, đang lên cao bỗng rớt dài, trở thành phế phẩm.
Ai là kẻ thứ ba – Diệp Khuynh Thành

5, Tôi từng như bao thanh niên khác, cười nhạo câu “môn đăng hộ đối” nhưng giờ đây tôi đã hiểu ra lời giáo huấn hàng nghìn năm nay có lí của nó: nếu điều kiện hai bên nam nữ khác biệt nhau quá lớn, thì dù có yêu thương, gắn bó với nhau, tình yêu đó cũng yếu ớt, dễ bị gục ngã.
Ai là kẻ thứ ba – Diệp Khuynh Thành

 • Stt cô đơn buồn bã, tâm trạng nhất

6, Tình yêu không phải vấn đề thích hợp hay không thích hợp, đó là một loại cảm giác tựa như uống một ly rượu mạnh, có khổ đau, có say mê, có nóng bỏng, cũng có chua xót, đau đớn cũng là mãnh liệt.
Giai Kỳ như mộng – Phỉ Ngã Tư Tồn

7, Mối tình đầu cũng giống như tiếng chuông vậy. Nó đã qua rồi dẫu ta vẫn nghe như những âm vang của nó còn đọng mãi. Không ai có thể tìm lại một tiếng chuông, cũng không ai nên cố tìm cách giữ lại một tiếng chuông. Hãy để những cơn gió nguyên sơ mang thanh âm ấy đi. Nếu không thể tạo nên một điều gì tốt đẹp hơn hiện tại, thì cũng đừng nên phá vỡ hiện tại.
Hãy tìm tôi giữa cách đồng – Đặng Nguyễn Đồng Vy

8, Anh bận, quên mất em cũng cần có người ở bên. Anh bận, quên mất rằng em cũng sẽ cô đơn. Anh bận, quên mất em đang đợi điện thoại của anh. Anh bận, quên mất những lời hứa anh nói cùng em. Nhưng anh có biết không, tình yêu không phải là đợi khi nào anh có thời gian rảnh rỗi thì mới cảm thấy trân trọng.
Weibo – Dịch: Hòa Hỏa

9, Nghe này, mình cho phép cậu thích mình. Nhưng mà, ngoại trừ bạch đầu giai lão, cậu không còn con đường nào khác để chọn hết!
Ông xã là phúc hắc đại nhân – Khuyển Thần Khuyển Khuyển

9, Có đôi khi cho dù bạn có được tình yêu vẫn là chưa đủ, phải học cách vận dụng nó như thế nào.
Bởi vì nếu không cẩn thận, thứ khiến chúng ta ngọt ngào, cũng sẽ khiến chúng ta bị chia cách.
Nó rất nóng bỏng, khi bị tổn thương sẽ rất đau đớn.
Tựa như tình yêu – Angelina

10, Phụ nữ không biết rằng, họ càng yêu thương người đàn ông của mình bao nhiêu thì sẽ càng chịu sự hắt hủi bấy nhiêu.
Ám ảnh mùa đông – Gào

 • Những dòng stt chờ đợi hay

11, Tình yêu dù lãng mạn, nhưng nếu không đủ kiên định, không đủ sâu nặng, sau khi bị thực tế thiêu đốt cũng sẽ dần tiêu biến đi như đám tro tàn.
Bị độc thân – Triệu Cách Vũ

12, Thế gian có đủ loại tình yêu, có người yêu đến cuồng nhiệt, không bận tâm hết thảy, chưa gặp ngăn trở thì sẽ không chịu quay đầu, có người yêu đến cố chấp, mười năm trăm năm, tâm đều như một, cũng có người yêu trong do dự, không phải không yêu mà là không dám yêu, đến khi có đủ dũng khí dám yêu dám hận, mới giật mình phát giác đã không thể yêu nữa rồi, hối hận cũng thế, thống khổ cũng thế, tình yêu trên thế gian này vốn là như vậy.
Hạ tân lang – Công Tử Hoan Hỉ

13, Nếu không thể ở bên nhau thì đừng tạo ra bất cứ tín hiệu nào cho đối phương thêm hy vọng. Đây là điều dịu dàng nhất mà bạn dành cho đối phương.
Weibo – Dịch: Thiên Lam

14, Tình yêu nam nữ nhìn không thấy, sờ không ra, nó ẩn sâu trong lòng. Khi đến lặng lẽ không tiếng động, ngươi không thể cảm nhận được. Nhưng nó rời đi, sự đau đớn và muốn cứu vãn lại trong lòng ngươi sẽ chứng thực sự tồn tại của nó. Nó vẫn luôn có thể khiến người lạnh lùng trở nên điên cuồng, người dịu dàng trở nên hung ác.
Xú phi Mộ Tuyết – Tuyết Ma

15, Tôi là bờ em ra đi. Em là bến tôi ghé lại.
Con đò ghé qua bờ này bờ nọ, nhưng sẽ đậu lại ở một bến kia.
Trịnh Công Sơn

 • Những dòng status chia tay buồn nhất

16, Tình yêu giết thời gian nhưng thời gian cũng giết tình yêu.
Ngạn ngữ Anh

17, Tình yêu có lẽ là lời nói dối uyên thâm nhất của trái tim.
Trịnh Công Sơn

18, Tình yêu là tình yêu. Nó không biết đến thời gian hay khoảng cách. Tình yêu không phân biệt giới tính hay dân tộc. Nó không phân biệt đối xử hay phán xét. Tình yêu chỉ nhận biết tình yêu.
– Love is love. It knows not of time or of distance. Love knows no gender or race. It does not discriminate or judge. Love only knows love.
Khuyết danh

19, Đôi khi con người ta mải miết theo đuổi những thứ mình không thể, mà không hay biết cũng đang có một ánh mắt khác ngày ngày ngóng theo mình. Tình yêu, chỉ ngay bên cạnh đó thôi, chỉ là bản thân không chịu buông tay để có thể nhìn khoảng trời xanh bao la xung quanh mình.
Chờ em bao lâu, yêu em bấy lâu – Mộc Nhân

20, Tình yêu hoàn hảo không thể tồn tại nếu thiếu sự bình đẳng.
– Perfect love cannot be without equality.
Ngạn ngữ Xcốt-len

» Status hay & tâm trạng dành cho con trai trong tình yêu

21, Có lẽ Chúa muốn bạn gặp nhiều người không dành cho bạn, trước khi bạn gặp đúng người, để khi điều đó xảy ra, bạn sẽ biết trân trọng.
– Maybe God wants you to meet many wrong people, before you meet the right one, so when it happens you’ll be thankful.
Gabriel Garcia Marquez

22, Thà đau khổ vì tình yêu tan vỡ hơn là không có tình yêu.
Khuyết danh

23, Em không dám chấp nhận tình cảm của anh, vì em sợ một ngày nào đó sẽ mất đi. Vì tình yêu là kiểu qua giai đoạn nồng nhiệt rồi cũng sẽ hết. Đến khi chấm dứt, tình cảm sẽ không trở về nguyên vẹn lúc ban đầu.
Trò chơi nguy hiểm – Ân Tầm

24, Tình yêu thời nào cũng có. Nhưng có tình yêu kết thúc bi thảm đến độ có khi con người không dám yêu. Yêu mà khổ quá thì yêu làm gì. Có người đã nói như vậy. Tôi đã có dịp đứng trên hai mặt của tình yêu và dù sao chăng nữa, tôi vẫn muốn giữ lại trong lòng một ý nghĩa bền vững: “Cuộc sống không thể thiếu tình yêu”.
Trịnh Công Sơn

25, Hãy lắng nghe ánh sáng trong nội tâm; nó sẽ dẫn đường cho bạn.
Hãy lắng nghe sự bình yên trong nội tâm; nó sẽ nuôi dưỡng bạn.
Hãy lắng nghe tình yêu trong nội tâm, nó sẽ thay đổi bạn, nó sẽ thần hóa bạn, nó sẽ khiến bạn trở nên bất tử.
– Listen to the inner light; it will guide you.
Listen to inner peace; it will feed you.
Listen to inner love; it will transform you, it will divinise you, it will immortalise you.
Sri Chinmoy

 • Những dòng status hay về cảm xúc trái tim

26, Hóa ra yêu một người, có thể thuận trời, thuận người nhưng không thể thuận theo bản thân. Những khoảng khắc đẹp đẽ đó, lúc ấy tôi không cảm thấy đáng quý. Nhưng khi quay đầu nhìn lại, tôi mới phát hiện hóa ra thời khắc tươi đẹp nhất đã trôi qua.
Từng có một người yêu tôi như sinh mệnh – Thư Nghi

27, Yêu một người là muốn chia sẻ với người đó bí mật che giấu nơi sâu nhất trong nội tâm.
Hãy nhắm mắt khi anh đến – Đinh Mặc

28, Ở mỗi một giai đoạn của đàn ông, yêu cầu đối với tình yêu đều là bất đồng.
Thế nào là một loại yêu không đau – Lâm Địch Nhi

29, Tình yêu không phải là quyền lợi của mỗi người, mà là sự đấu tranh hàng ngày.
– Le bonheur n’est pas le droit de chacun, c’est un combat de tous les jours.
Orson Welles

30, Ai cũng có cách yêu thương của mình. Không có thứ gọi là ‘lẽ ra phải như thế’.
– Everyone’s got their own way of loving. There’s no such thing as ‘supposed to’.
Rachel Manija Brown

 • Status chia ly rất cô đơn và tâm trạng

31, Tôi và bạn ai hiểu tình yêu hơn? Thực tình là không ai hiểu nhiều hơn ai. Tình yêu như một tín ngưỡng vậy, bạn tin thì có, không tin thì không có tình yêu.
Tuyển tập tản văn hay – Trương Tiểu Nhàn

32, Yêu một người là như thế đó, lúc nào cũng muốn cho người mình yêu được sống tốt, thì bản thân cũng vui vẻ. Đây đúng chính là điều diệu kỳ, cho dù chịu tội, chịu khổ nhưng trong lòng đã có hình bóng một người, thì nỗi khổ sánh ngang trời cũng là sự dày vò ngọt ngào mà thôi.
Tam sinh tam thế, thập lý đào hoa – Đường Thất Công Tử

33, Con người quyết định nhiều vấn đề vì lòng oán hận, tình yêu, dục vọng, giận dữ, nỗi buồn, niềm vui, hy vọng, sợ hãi, ảo tưởng và những cảm xúc nội tâm khác, hơn là vì hiện thực, chính quyền, các chuẩn mực pháp lý, án lệ, hay chế độ.
Men decide far more problems by hate, love, lust, rage, sorrow, joy, hope, fear, illusion or some other inward emotion, than by reality, authority, any legal standard, judicial precedent, or statute.
Marcus Tullius Cicero

34, Sao băng cũng giống như tình yêu, có thể gặp được, và cũng có thể cầu thấy, chỉ cần nhẫn nại chờ đợi đến khoảnh khắc bạn gặp nó. Nếu như tin tưởng, nếu như kiên trì, thì sẽ có một ngày, bất chợt quay đầu lại, đã thấy vì sao lấp lánh phía chân trời.
Tình muộn – Dạ Vi Lan

35, Tình yêu ấy mà, chỉ khi có sự đồng cảm, trân trọng của cả người cho và người nhận thì mới có ý nghĩa.
Gia cố tình yêu – Thanh Sam Lạc Thác

 • Những dòng status buông tay hay

36, Một ly cà phê ngon là phải vừa ngọt vừa đắng. Một tình yêu lý tưởng là một tình yêu vừa ngọt ngào, vừa đắng cay.
Khuyết danh

37, Tình yêu và niềm vui là hai anh em song sinh, hoặc bắt nguồn từ nhau.
– Love and joy are twins, or born of each other.
William Hazlitt

38, Phụ nữ điều gì cũng có thể sai, điều duy nhất không thể sai là để mất người đàn ông toàn tâm toàn ý yêu mình!
Thoát không khỏi sự dịu dàng của anh – Diệp Lạc Vô Tâm

39, Bạn biết đó là tình yêu khi bạn muốn làm người ta vui và mặc kệ hậu quả.
– You know it’s love when you want to give joy and damn the consequences.
Frank Herbert

40, Có thứ tình cảm sẽ lặng lẽ bước vào cuộc sống của bạn, không ầm ĩ, cũng không bám lấy bạn, nó như dòng nước nhỏ nhẹ nhàng chảy vào linh hồn bạn, đợi khi bạn phát hiện ra thì nó đã bám sâu mọc rễ, thậm chí là thành cây cổ thụ trong tim bạn, không thể nhổ đi, chúng ta thường gọi đó là Tình Yêu Bền Lâu.
Yêu em thiên trường địa cửu – Cư Tiểu Diệc

» Những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng Anh ý nghĩa

41, Chúng ta yêu không phải nhờ tìm được người hoàn hảo, mà nhờ học nhìn người không hoàn hảo một cách hoàn hảo.
– We come to love not by finding a perfect person, but by learning to see an imperfect person perfectly.
Sam Keen

42, Nụ hôn là bí mật được nói vào miệng thay vào nói vào tai; chúng là thông điệp của tình yêu và sự dịu dàng.
– A kiss is a secret told to the mouth instead of the ear; kisses are the messengers of love and tenderness.
Ingrid Bergman

43, Một số người quan tâm quá nhiều. Tôi nghĩ đó gọi là tình yêu.
– Some people care too much. I think it’s called love.
A A Milne

44, Tuổi thơ ngây yêu nhau vì tình, nhưng tuổi biết nghĩ phần lớn yêu nhau vì tiền.
Khuyết danh

45, Tình yêu đòi hỏi tất cả, và có quyền với tất cả.
– Love demands all, and has a right to all.
Beethoven

 • Status yêu thương hay và lãng mạn nhất

46, Hãy trân trọng tình yêu bạn đang có. Nó sẽ còn ở lại lâu sau khi tiền bạc và sức khỏe đã bỏ bạn ra đi.
– Treasure the love you receive above all. It will survive long after your gold and good health have vanished.
Og Mandino

47, Tình yêu chiếm hữu cùng với sự bảo bọc quá mức có thể hủy diệt niềm vui và cuộc sống của kẻ được yêu.
Khuyết danh

48, Cứ ban phát tình yêu một cách rộng rãi thì rốt cuộc trong tim bạn không còn tình yêu nào cả.
Khuyết danh

49, Yêu thật sự không phải là cùng nhau tay nắm tay, môi chạm môi. Mà là biết người đó cần gì, yên lặng làm, hiểu được tâm sự của người đó, lẳng lặng lắng nghe.
Cũng không cần thề thốt thiên trường địa cửu, biển cạn đá mòn, chỉ cần lúc mình vui vẻ, cũng có thể nghe thấy tiếng cười của người đó.
Khuyết danh

50, Có vùng đất vô chủ giữa tình dục và tình yêu, và nó thay đổi trong đêm.
– There is a no man’s land between sex and love, and it alters in the night.
Norman Mailer

 • Những dòng stt tình yêu ngọt ngào và hạnh phúc

51, Hóa ra, có một loại ái tình, không phải ở lần đầu gặp mặt, nó chỉ lắng sâu, đến khi thời gian đã qua đi rất lâu, mới hiển lộ vẻ đẹp khắc cốt ghi tâm của nó.
Phế hậu tướng quân – Nhất Độ Quân Hoa

52, Bước đầu tiên trong tình yêu là làm mình trở nên xinh đẹp.
Bước đầu tiên trong hôn nhân là làm mình trở nên đáng tin cậy.
Bước đầu tiên để sinh con là làm mình có tài chính vững chắc.
Có những chuyện không phải bạn muốn làm là làm được. Đầu tiên, hãy làm cho mình có đủ điều kiện.
Weibo – Dịch: Thiên Lam

53, Giây phút mà bạn có được trong tim thứ tình cảm diệu kỳ gọi là tình yêu và khi bạn cảm nhận được chiều sâu, sự vui mừng, niềm hạnh phúc của nó, cũng là lúc bạn sẽ khám phá ra rằng đối với bạn, cả thế giới đã thay đổi.
– The moment you have in your heart this extraordinary thing called love, and feel the depth, the delight, the ecstasy of it, you will discover that for you the world is transformed.
Jiddu Krishnamurti

54, Tình yêu đầu chỉ là một chút ngờ nghệch và rất nhiều tò mò.
– First love is only a little foolishness and a lot of curiosity.
George Bernard Shaw

55, Tình yêu không được đặt vào trong tim để nấn ná. Tình yêu không phải là tình yêu chừng nào bạn còn chưa trao đi.
– Love wasn’t put in your heart to stay. Love isn’t love until you give it away.
Michael W. Smith

 • Danh ngôn phụ nữ và stt về con gái hay

56, Hai người yêu nhau, cần phải đi chung một con đường, cần phải có chung một số phận. Cho dù số phận ấy có ra sao thì đây cũng vẫn là một điều hạnh phúc. Khi ta còn trẻ, có thể không có thứ gì, chỉ có tình yêu là không thể không có. Khi tuổi đã về già, thứ gì cũng có thể mất đi, duy chỉ có tình yêu là không thể biến mất. Thứ quý giá nhất trong đời người chính là duyên phận.
Bên cạnh thiên đường – Quản Ngai

57, Với những người yêu thầm mà nói, lãng mạn là những mong muốn không thể nào đạt được. Với những người thất tình mà nói, lãng mạn là mãi mãi không thể nào quên được người ấy, cho dù cố gắng đến mấy, cũng vẫn không sao quên được. Với những người chưa bao giờ yêu mà nói, lãng mạn chỉ dựa trên sự tưởng tượng. Với những người từng trải mà nói, lãng mạn là hồi ức. Với những người thường hay tự lăng mạ bản thân, không bao giờ biết tự phấn đấu mà nói, mọi nỗi đau khổ đều là lãng mạn. Tình yêu lãng mạn nhất không bao giờ có được. Những lời yêu lãng mạn nhất, là khi người đã chia tay bạn gọi điện đến hỏi: “Em ổn chứ?” Bạn bình thản trả lời: “Em rất ổn”. Nhưng thực ra, bạn vẫn yêu người ấy, bạn không ổn tí nào cả.
Trương Tiểu Nhàn – Tuyển tập tản văn hay

58, Nếu bạn tin rằng mình bất hạnh bởi vì bạn từng yêu và từng mất mát, hãy ném bỏ suy nghĩ đó đi. Người từng yêu chân thành không bao giờ mất mát tất cả.
– If you believe yourself unfortunate because you have loved and lost, perish the thought. One who has loved truly, can never lose entirely.
Napoleon Hill

59, Điều quan trọng nhất của tình yêu không phải là am hiểu mà là cảm nhận. Chính cảm xúc, chứ không phải sự phân tích về cảm xúc, làm nên tình yêu.
Nguyễn Nhật Ánh

60, Nếu như kiếp này em có được 999 lần may mắn, em đồng ý trao cho anh 997 lần, chỉ giữ lại cho mình 2 lần: 1 lần để gặp anh, 1 lần là để đi bên anh đến trọn đời.
Weibo – Dịch: Thương Thương Đặng

» Status & trích dẫn hay về tình yêu trong ngôn tình hiện đại

61, Thật ra, ai thích bạn, bạn đều có thể cảm nhận được. Anh ấy có yêu bạn hay không, có để ý bạn hay không, bạn cũng đều cảm nhận được. Có những lúc, bạn rất thông minh, thế nhưng bạn lại ngốc nghếch ở chỗ luôn có thói quen tự lừa gạt chính mình. Bạn hứa những điều mình không thể giữ lời, cố chấp những điều không nên cố chấp. Chuyện tình yêu, không thể miễn cưỡng được, người không thể bước vào trái tim bạn thì hãy để anh ấy đi đi, thế giới bạn không có cách nào bước vào được thì hãy quay đầu lại thôi.
Weibo – Dịch: Hòa Hỏa

62, Cái gọi là “tình yêu”, là khi nhìn thấy đối phương, điều đầu tiên bạn muốn không phải là cùng họ lên giường, chỉ đơn giản là cánh tay mở rộng, tâm tư cũng mở ra, muốn ôm lấy họ, dung chứa họ vào lòng.
Này những phong hoa tuyết nguyệt – Công Tử Hoan Hỉ

63, Người thứ ba không phải là kẻ đáng giận, đáng hận là người trong cuộc đã không thể kiềm chế được bản thân mình mà phạm phải sai lầm. Bạn không cần phải hận người thứ ba, chẳng qua người đó chỉ là một tác nhân chứng minh rằng tình yêu ấy đã không thể vượt qua khó khăn mà thôi.
Weibo – Dịch: Hòa Hỏa

64, Tình yêu là khi hạnh phúc của một người khác trở thành tối quan trọng với hạnh phúc của bạn.
– Love is that condition in which the happiness of another person is essential to your own.
Robert Heinlein

65, Mọi người đều nói hôn nhân là nấm mồ của tình yêu, vậy anh chỉ đành bắt em chôn cùng với anh thôi.
Oan gia tương phùng – Tiêu Dao Hồng Trần

 • Những câu nói hay và ý nghĩa về hôn nhân

66, Anh ấy yêu bạn, thì bạn không cần phải lấy lòng.
Anh ấy không yêu bạn, thì bạn càng không nên lấy lòng.
Weibo – Dịch: Thiên Lam

67, Cô ngốc như thế, khờ như thế, sao có thể hiểu được tình yêu thầm lặng thật sự hóa ra lại sâu như thế, nặng như thế, cứ nằm im trong góc tối nhất sâu nhất, lặng thầm vươn những cái rễ dài nhỏ ra, cô nghĩ cái hạt chẳng này mầm, nhưng sâu trong lòng đất, hạt giống đã tỏa rễ cắm sâu vào trong, điên cuồng lớn lên.
Cậu chủ hồ đồ – Tinh Dã Anh

68, Tình yêu là đam mê, là ám ảnh, là ai đó mà ta không thể sống nếu thiếu vắng họ…Hãy tìm một người mà con yêu như điên dại và người đó sẽ yêu con như thế.
Làm sao con tìm được anh ta? Hãy quên lý trí và lắng nghe con tim…
Nếu chỉ là cuộc chơi và không yêu đắm đuối, ừm, con chưa thực sự sống cuộc đời này chút nào. Con phải thử, vì nếu không không thử, con sẽ không thực sự sống.
Phim 1998: Meet Joe Black – Hẹn gặp tử thần

69, Tình yêu là một thứ không thể miễn cưỡng được. Yêu là yêu, không yêu chính là không yêu, cho dù có mất bao nhiêu thời gian, sức lực, tiền tài, thậm chí là cả tính mạng, cũng chỉ là tự an ủi bản thân mà thôi, không thể cưỡng ép đối phương yêu thương ngươi.
Nếu không, cho dù ngươi có đạt được mục đích, tình cảm của đối phương hoặc là cảm kích, hoặc là áy náy, chứ không phải là tình yêu, khiến cho bản thân càng thêm đau lòng, không có được một tình yêu trọn vẹn!
Asisu nổi loạn / Asisu BH phấn khích – Túy Hiểu Tình

70, Phép thử của tình yêu nằm ở cách ta sống.
– The test of love is in how we live.
Richard L Evans

 • Những dòng stt xin lỗi người yêu khi giận nhau

71, Đó chỉ là điều đúng để làm. Bạn có thể chọn bất cứ ai bạn yêu.
– It’s just the right thing to do. You can choose to love whoever you love.
Jay-z

72, Khi hai người yêu nhau, họ luôn luôn tiến lùi cùng nhau, hai người chống lại thế giới, cùng nhau bầu bạn. Niềm vui cùng hưởng; rắc rối được chia sẻ. Bạn có đồng minh.
– When two people loved each other they worked together always, two against the world, a little company. Joy was shared; trouble was split. You had an ally.
Paul Gallico

73, Tình yêu chẳng liên quan tới điều bạn mong nhận được, mà liên quan tới điều bạn mong được trao đi – chính là tất cả.
– Love has nothing to do with what you are expecting to get, it’s what you are expected to give – which is everything.
Katharine Hepburn

74, Tình yêu thực sự không bao giờ đòi hỏi bạn phải trở thành người không phải là mình.
– True love never asks you to be someone you are not.
Katrina Mayer

75, Những người có thể sống mà không cần tình yêu
Không sẵn sàng
Cho một thế giới tràn đầy khát vọng.
– Those who can live without love
Are not ready
For the world of aspiration.
Sri Chinmoy

 • Status thất tình buồn bã, tâm trạng nhất

76, Hôn nhân là minh chứng cho tình yêu. Đây là cách dễ dàng gắn kết hai con người đến gần nhau hơn.
Sharon Kendrick

77, Nếu anh có một đóa hoa mỗi lần anh nghĩ về em… Anh có thể bước đi trong khu vườn của mình mãi mãi.
– If I had a flower for every time I thought of you… I could walk through my garden forever.
Alfred Tennyson

78, Tình yêu luôn luôn đòi đáp trả.
– Love insists the loved loves back.
Dante Alighieri

79, Cuộc sống thiếu tình yêu giống như cây không thể ra hoa kết trái.
– Life without love is like a tree without blossoms or fruit.
Khalil Gibran

80, Có người cố tình moi hết tim mình ra cho bạn, nhưng bạn lại giả vờ không biết là vì bạn không thích.
Có người cố tình moi hết tim bạn ra, nhưng bạn lại giả vờ không đau là bởi vì bạn yêu.
Weibo

» Status và những câu nói hay nhất về tình yêu dành cho đàn ông

81, Có một số người rất tốt, bạn rất muốn yêu người ấy, nhưng lại chẳng có cách nào làm được. Có một số người không tốt, nhưng bạn chẳng thể nào hết yêu người ấy. Một số chuyện, một số con người, khiến chúng ta mỗi khi cô đơn mới lặng lẽ cảm thấy tổn thương, nhưng lại không thể thay đổi được nữa. Có một số chuyện, một số người, nhắc nhở chúng ta đã từng mù quáng nhường nào, thế nhưng vẫn sẽ mãi khiến chúng ta nhung nhớ khôn nguôi.
Weibo – Dịch: Hòa Hỏa

82, Người ta có thể van xin, mua, được trao, và tìm thấy tình yêu trên phố, nhưng nó không bao giờ có thể bị trộm lấy.
– One can beg, buy, be presented with and find love in the streets, but it can never be stolen.
Hermann Hesse

83, Tình yêu là sự cả gan khéo léo cần thiết để chia sẻ đời sống nội tâm.
– Love is the skillful audacity required to share an inner life.
Gertrude Stein

84, Không khoảng thời gian nào trong đời đẹp như những ngày ta chớm yêu, khi mỗi cuộc hẹn, mỗi cái liếc mắt đều đem đến thứ gì đó mới mẻ để vui sướng.
– No time of life is so beautiful as the early days of love, when with every meeting, every glance, one fetches something new home to rejoice over.
Soren Kierkegaard

85, Lúc còn nhỏ, rất dễ để thiện cảm chuyển thành yêu thích, để yêu thích trở thành tình yêu, để tạm thời làm cả đời. Điều này gọi là ngây thơ.
Khi trưởng thành, rất dễ để yêu thích biến thành thiện cảm, để tình yêu chỉ còn yêu thích, để cả đời chỉ là tạm thời. Điều này gọi là bỏ lỡ.
Weibo – Dịch: Thiên Lam

 • Những dòng stt đêm khuya hay nhất

86, Có lẽ diện mạo của tình yêu không được đẹp đẽ như người đời vẫn tưởng, hoặc biết đâu thực ra nó chỉ đang khoác lên mình lớp áo giản dị không hề bắt mắt, để rồi bao lần vô tình đi lướt qua nhau giữa mênh mông biển người. Bạn thân mến, lần sau nếu gặp, xin hãy giữ chặt nhau.
Chỉ vì yêu – Sói Xám Mọc Cánh

87, Tự cổ chí kim, tình ái hai chữ ấy có khổ sở bi thống đến cỡ nào, thì đám giai nhân tài tử kia vẫn như loài thiêu thân quăng mình vào lửa bỏng, đau khổ mà chẳng buông nửa lời oán thán. Bởi lẽ bởi chuyện hạnh phúc nhất đời người cũng chỉ có một mà thôi.
Chỉ vì yêu – Sói Xám Mọc Cánh

88, Tình yêu cũng là một dạng của… chiến tranh. Luật chơi đều giống nhau. Có điều chiến tranh thì vũ trang bằng súng ống, chất nổ. Còn ‘vũ khí’ của tình yêu là chất… ngọt như xoài, mận, chocolate,…
Nguyễn Nhật Ánh

89, Cái gọi là yêu hận, cầu không được, bỏ không nỡ, yêu không được, hận không đành…
Diễm quỷ – Công Tử Hoan Hỉ

90, Dường như anh đã yêu em dưới vô vàn hình hài, trong vô vàn lần, hết đời này đến đời khác, thời đại này đến thời đại khác, suốt vĩnh hằng.
– I seem to have loved you in numberless forms, numberless times, in life after life, in age after age forever.
Rabindranath Tagore

 • Những dòng stt yêu xa đầy tâm trạng

91, Khi ta yêu ai bao giờ ta cũng yêu tất cả những gì thuộc về người đó. Cả điều hay lẫn điều dở. Cả những điều không hay không dở.
Nguyễn Nhật Ánh

92, Bạn phải học cách tha thứ cho người đang yêu. Anh ta luôn là sự phiền toái.
– You must learn to forgive a man when he’s in love. He’s always a nuisance.
Rudyard Kipling

93, Tình yêu là con chim nổi loạn mà không ai có thể thuần phục, và gọi nó chỉ là vô ích nếu nó từ chối ta.
– Love is rebellious bird that nobody can tame, and it’s all in vain to call it if it chooses to refuse.
Georges Bizet

94, Sẽ đến lúc ta hiểu ra lời yêu vụng về nhất là lời yêu mong được đáp lại. Bởi tình yêu đó, rốt cục, cũng chỉ là ước muốn chiếm hữu. Lời yêu chân thành nhất, ngược lại, chẳng đòi hỏi và mong cầu gì. Vì chỉ cần nhìn thấy nhau và biết rằng chúng ta vẫn còn sống dưới chung bầu trời, ướt cùng một cơn mưa, là đủ. Thế nên, người chẳng cần làm gì nữa cả, dù là đền trả tình cảm này. Sự hiện diện dù không-gần-bên-cạnh của người cũng đã đủ để trái tim ta nguyên lành nhất mà chẳng màng được-mất, gần-xa, buông tay hay níu giữ!
Anh Khang

95, Trót lụy yêu thương, có đôi khi, làm cho con người ta trở nên ti tiện hèn mọn.
Tam sinh tam thế, Thập lý đào hoa – Đường Thất Công Tử

 • Status ngôn tình hay và lãng mạn nhất

96, Tình yêu không phải là làm từ thiện, không thể bố thí một cách tùy tiện. Cảm tình không có công thức, không có nguyên tắc, không có đạo lý để theo. Thế nhưng lại khiến người ta đến chết vẫn chấp nhất theo đuổi.
Khuyết danh

97, Ngọt ngào sao tình yêu chân thực được trao đi trong vô vọng, ngọt ngào sao cái chết lấy đi những khổ đau.
– Sweet is true love that is given in vain, and sweet is death that takes away pain.
Alfred Tennyson

98, Đôi lúc tôi không hiểu sao ai khác có thể yêu nàng, được phép yêu nàng, bởi tôi yêu nàng hết lòng như vậy, mãnh liệt như vậy, hoàn toàn như vậy, chẳng nắm được gì, chẳng biết được gì, chẳng có được gì ngoài nàng!
– Sometimes I don’t understand how another can love her, is allowed to love her, since I love her so completely myself, so intensely, so fully, grasp nothing, know nothing, have nothing but her!
Johann Wolfgang von Goethe

99, Sự so sánh là kẻ nguy hiểm nhất mà tình yêu có thể quen.
– Comparison is the most dangerous acquaintance love can make.
Soren Kierkegaard

100, Tình yêu nghi kị nhất điều gì? Nào phải dối gian hay hiểu lầm, nhưng thứ đó rồi sẽ có ngày được gột sạch. Thứ tình yêu sợ những sự thật trần trụi.
Chỉ vì yêu – Sói Xám Mọc Cánh

101, Trên đời này chỉ có một thứ không thể miễn cưỡng, đó là tình yêu. Chỉ là nói như vậy, nhưng trên đời này có mấy ai có thể chân chính làm được? Rất nhiều người biết rõ là không thể nhưng vẫn cưỡng cầu.
Đạo phi thiên hạ – Nguyệt Xuất Vân

Và vừa rồi là những dòng status và những câu nói hay nhất về tình yêu dành cho đàn ông mà tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng rằng các bạn cũng sẽ thích và yêu mến những câu nói hay về tình yêu đầy ý nghĩa và tâm trạng này. Các bạn có biết tại sao chúng ta lại nhắm mắt khi ngủ, khi khóc, khi tưởng tượng, khi hôn nhau, khi cầu nguyện? Bởi vì những gì đẹp nhất trên thế gian này chẳng thể nào nhìn thấy bằng mắt mà phải được con tim cảm nhận. Đọc thêm status định nghĩa tình yêu và danh ngôn hay về tình yêu để được cảm nhận và suy ngẫm nhiều hơn, các bạn nhé!

Hãy thường xuyên ghé thăm OCuaSo.Com để cập nhật nhanh những danh ngôn ý nghĩa và status hay về tình yêu cuộc sống, ngoài ra, các bạn cũng có thể xem thêm thơ tình buồn cùng những chuyên mục khác trên blog. Chúc các bạn vui vẻ!

101 STT Và Những Câu Nói Hay Nhất Về Tình Yêu Dành Cho Đàn Ông – Xem thêm STT Tình Yêu Hay hoặc STT Hay Và Mới Nhất